• พ่อเมืองภูเก็ต เปิดงาน Patong Countdown 2018 | 26/12/2017

    พ่อเมืองภูเก็ต เปิดงาน Patong Countdown 2018 ณ ลานบางลาหาดป่าตอง อำเภอกะทู้ ส่งความสุขช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ และส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

วันนี้ 25 ธันวาคม 2560 นายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตเป็นประธานเปิดงานจัดงาน Patong Countdown 2018 ณ ลานบางลาหาดป่าตอง อำเภอกะทู้  โดยมีนายสนิท  ศรีวิหค  รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต , นายสมปราชญ์  ปราบสงคราม  นายอำเภอกะทู้ , พ.ต.อ.มล.พัฒนจักร จักรพันธ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรกะทู้ และรักษาราชการในตำแหน่งผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรป่าตอง , นางสาวเฉลิมลักษณ์ เก็บทรัพย์ นายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง , หัวหน้าส่วนราชการ , ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น , เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง , สื่อมวลชน , ประชาชน และนักท่องเที่ยวเข้าร่วม

นายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า หาดป่าตอง เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงระดับโลกและเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก จึงมีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมาท่องเที่ยว ณ หาดป่าตองแห่งนี้ปีละหลายล้านคนซึ่ง หาดป่าตองมีศักยภาพ สามารถรองรับการท่องเที่ยวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้เมืองป่าตอง เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์ทรงคุณค่า มีความหลากหลายในทุกมิติ ดังนั้นเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกภาคส่วนจะต้องร่วมมือกัน เพื่อขับเคลื่อนเมืองป่าตองไปสู่การเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชีวิตและทรงคุณค่าตลอดไป

โอกาสนี้ขอชื่นชมการจัดงาน Patong Countdown 2018 ซึ่งเป็นความร่วมมือร่วมใจของเทศบาลเมืองป่าตอง และผู้ประกอบการสถานบันเทิงหาดป่าตอง ที่ประสานความร่วมมือจนทำให้งาน Patong Countdown 2018 เป็นงานที่มีความคึกคักช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวและส่งความสุขให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ รวมทั้งเป็นกิจกรรมที่กระตุ้นเศรษฐกิจเสริมสร้างรายได้แก่ประชาชน และผู้ประกอบการในท้องถิ่นได้เป็นอย่างดี

นางสาวเฉลิมลักษณ์ เก็บทรัพย์ นายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง กล่าวว่าการจัดงาน Patong Countdown 2018 เป็นความร่วมมือของเทศบาลเมืองป่าตอง ชมรมผู้ประกอบการสถานบันเทิงหาดป่าตอง ร่วมบูรณาการจัดงานเพื่อสร้างความสุขให้กับประชาชน และนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาในพื้นที่หาดป่าตอง อำเภอกะทู้แห่งนี้ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เกิดความประทับใจ และมีความสุขที่ได้มาท่องเที่ยวในพื้นที่หาดป่าตอง สำหรับการจัดงาน Patong Countdown 2018 กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 25-31 ธันวาคม 2560 ณ ลานบางลา หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต โดยภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น การประดับตกแต่งไฟฟ้าแสงสว่าง , การแสดงดนตรีการจำหน่ายสินค้าและบริการ , การจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนี้ภายในงานได้ให้ความสำคัญกับการรักษาความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่

ข้อมูลข่าวและที่มา
ผู้สื่อข่าว : ดัชนี สัจจะบุญทวี
ผู้เรียบเรียง : วสันต์พรรษ จำเริญนุสิต
แหล่งที่มา : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภูเก็ต


Share